Dịch vụ | Cam kết bán hàng | Liên hệ
Bạn đang xem: Trang chủ » Cam kết bán hàng Hỗ trợ bán hàng: Chat với maihoan_88 Skype Me™! 04. 3 236. 3456 | 04. 3 236. 3456090 2222 945
Cam kết bán hàng

Hpro kính chào quý khách!

     Tôi là một trong những người sáng lập ra Doanh nghiệp Nội thất Hpro. Tôi xin chia sẻ với khách hàng những chiến lược, những suy nghĩ của cá nhân tôi về phát triển kinh doanh cho Nội thất Hpro với quý khách như sau, hy vọng quý khách bớt chút thời gian để chia sẻ cùng tôi và để hiểu thêm về Hpro.

       Tôi là người đam mê kinh doanh, bằng những nỗ lực của bản thân cùng với sức mạnh của Hpro, tôi dốc hết tâm huyết cho việc phát triển sự sống của doanh nghiệp. Đối với tôi kinh doanh là một điều vô cùng thú vị nó mang đến cho tôi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, giúp tôi thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn.

       Hpro luôn tâm niệm một điều rằng “ Tài sản vô giá của chúng tôi là Khách Hàng”. Hpro luôn hướng tới một điều là không dành giật khách hàng mà là luôn giữ vững mối quan hệ với khách hàng. Có được một khách hàng là điều rất khó nhưng làm sao để giữ được niềm tin của khách hàng lâu dài mới là thành công của doanh nghiệp chúng tôi.

       Hpro hiểu rằng chỉ khi nào khách hàng đã có “Niềm tin” với Hpro thì lúc đó mới là lúc khách hàng có thể đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng ngay từ những lần đầu tiếp xúc, tư vấn và thiết kế. Hpro có thể khẳng định điều đó bằng việc sẽ làm khách hàng thỏa mãn hoàn toàn những mục đích và yêu cầu của khách hàng. Chỉ riêng mỗi chất lượng sản phẩm tốt chưa đủ để làm thỏa mãn khách hàng mà còn những yếu tố rất quan trọng đó là sự chuyên nghiệp và nhiệt tình. Phong cách chuyên nghiệp tạo cho khách hàng sự yên tâm, lòng nhiệt tình tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi hơn. Hpro khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng một niềm tin lớn nhất.

    Trong tất các cuộc đua thương mại chỉ có “ sự thật” sẽ tồn tại và phát triển mãi mãi. Mỗi một đơn vị, một doanh nghiệp đều có những chiến lược phát triển kinh doanh khác nhau, với Hpro thì chiến lược của chúng tôi là “ Niềm tin”. Để xây dựng được niềm tin cho khách hàng thì Hpro luôn nỗ lực làm tất cả những gì có thể, niềm tin của khách hàng sẽ dành cho chúng tôi hoàn toàn chỉ sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, và cảm nhận được dịch vụ hoàn hảo. Vấn đề chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm sau bán hàng là một thử thách lớn với các doanh nghiệp. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ lớn mạnh hơn, sẽ vang xa hơn nếu doanh nghiệp nào có chất lượng sản phẩm tốt kết hợp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

       Mục đích của kinh doanh là đi tìm kiếm lợi nhuận, nhưng Hpro hoàn toàn không vì lợi nhuận hiện tại mà “đánh rơi” cả tương lai phía trước.

       Hpro cam kết  là một đơn vị cung cấp Nội thất gia đìnhThiết bị nhà bếp chất lượng tốt nhất. Hpro sẽ không để bất kỳ khách hàng nào thất vọng khi đã trao niềm tin cho chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới nội dung này !

                                                                           (Trân trọng! Mr Hoàn )